SỬ DỤNG MÀU SẮC PHONG THỦY THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO?

ỨNG DỤNG MÀU SẮC TRONG PHONG THỦY THEO MẠNG TRONG ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Màu sắc có thể tác động đến tính cách cũng như tâm trạng con người. Màu sắc phong thủy theo mạng được dùng để chứa trị các bệnh về thể chất, khơi dậy cảm xúc , cải thiện tính chất của một không gian và còn được dùng để đánh giá một con người.

Khi dùng màu sắc trong phong thủy, chúng ta có thể phối hợp với ánh sáng vì ánh sáng bao gồm tất cả các màu sắc, mỗi màu có một tần số riêng. Chúng ta có thể dùng màu sắc để tạo ra ảo giác.

Chẳng hạn, ta sử dụng màu sậm hút nhiều ánh sáng hơn màu sáng để tạo hiệu ứng về kích thước hoặc dùng những mảng màu phù hợp quanh phòng để tạo ra hiệu ứng chuyển động và khởi tạo năng lượng ngay vị trí của nó.

Màu Sắc Phong Thủy Theo Mạng Kim

Màu tương ứng: trắng, vàng, sắc ánh kim

Người mệnh Kim nên sử dụng các tông màu trắng, vàng và sắc ánh kim vì là màu sở hữu của mệnh. Ngoài ra, còn có thể sử dụng các màu nâu, vàng đất, cam đất vì nó là màu của hành Thổ mà Thổ lại sinh Kim. Những màu sắc cần kiêng kỵ để hợp phong thủy đó là : Đỏ, hồng, tím, cam vì chúng thuộc hành Hỏa khắc Kim.

Màu Sắc Phong Thủy Theo Mạng Mộc

Màu tương ứng: màu xanh lục

Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu sở hữu của mệnh đó là xanh lục hoặc màu sinh ra mệnh là xanh biển, đen thuộc hành Thủy mà Thủy sinh Mộc. Những màu thuộc hành Kim đó là trắng, vàng, sắc ánh kim tuyệt đối nên tránh vì Kim khắc Mộc.

Màu Sắc Phong Thủy Theo Mạng Thủy

Màu tương ứng: màu xanh biển, màu đen.

Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu xanh biển hoặc đen là những màu bản mệnh. Các màu sinh mệnh thuộc hành Kim như trắng, vàng cũng nên được ưu tiên vì Kim sinh Thủy. Thổ khắc Thủy nên tuyệt đối không dùng những màu như: nâu, vàng đất, cam đất nếu không muốn tạo ra màu sắc đối trọng trong phong thủy.

Màu Sắc Phong Thủy Theo Mạng Hỏa

Màu tương ứng: màu đỏ, hồng, tím, cam

Người mệnh Hỏa nên sử dụng các màu bản mệnh như: đỏ, hồng, tím, cam và các màu sinh mệnh như xanh lục. Kiêng kỵ các màu thuộc hành Thủy như: màu xanh biển, màu đen.

Màu Sắc Phong Thủy Theo Mạng Thổ

Màu tương ứng: màu nâu, vàng đất, cam đất

Người mệnh Thổ ngoài các màu bản mện kể trên có thể sử dụng thêm các màu sinh mệnh thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, hồng, tím, cam. Tránh các màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988