MUỐI VÀ CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TRONG PHONG THỦY

Để kiểm tra nhà bạn có đang lưu giữ một lượng năng lượng tiêu cực này không,

hãy là theo những cách dưới đây.

Tàn dư năng lượng xấu hay tà khí trong nhà chính là hệ quả của những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực cũng như những sự việc không hay đã xảy ra.

Do vậy, ta rất cần loại bỏ những năng lượng này để duy trì sự bình an và hài hòa trong nhà.Ngôi nhà cũng giống như miếng bọt biển. Vì thế, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực, mức độ căng thẳng từ thái độ của bạn sẽ thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường.Tà khí này cũng có thể tích tụ trong những góc nhà.

Mỗi khi gia đình xảy ra chuyện gì đó không vui, một lời khuyên dành cho bạn là nên lau dọn nhà cửa ngay sau đó.Những năng lượng tiêu cực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình.Năng lượng tiêu cực cũng có thể gây ra sự lo lắng và bồn chồn. Đôi lúc, nó thậm chí khiến bạn bị mất cân bằng và dẫn đến stress.

DƯỚI ĐÂY LÀ MẸO ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ LOẠI BỎ NĂNG LƯỢNG XẤU RA KHỎI NHÀ

Bạn chỉ cần một cốc thủy tinh chứa hỗn hợp dung dịch nước, muối và dấm.Lấy một cốc thủy tinh, đổ muối vào bằng ⅓ cốc, sau đó thêm vào ⅓ cốc nước, và ⅓ cốc dấm.đặt vào góc nhà

TÁC DỤNG CỦA MUỐI TRONG PHONG THỦY

1. Vị trí đặt nước muối để thu hút sự thịnh vượng và cải thiện sức khỏe

Vẫn chưa có ý kiến thống nhất cho vị trí đặt nước muối.Có ý kiến cho rằng trong thuật phong thủy nhà ở nên đặt nước muối ở vị trí của sao Tam Bích và sao Ngũ Hoàng.Những người khác thì lại cho rằng nên đặt bát nước muối thay đổi tùy theo từng năm.Tuy nhiên, cần tính đến hiệu quả của việc đặt bát nước muối.Tốt nhất là hãy đặt nó ở cung Tài lộc (Đông Nam) nếu muốn giàu có, hoặc đặt nó ở cung Gia đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe.

Chú ý: Cần tuân thủ đúng những hướng dẫn làm bát nước muối phong thủy để đạt hiệu quả tốt.Đồng thời đặt nó ở các cung Bát quái thích hợp và không được sử dụng quá một năm.

Đặt cốc vào trong căn phòng có nhiều năng lượng xấu nhất.Đảm bảo giữ cốc ở nơi kín đáo. Đừng chạm hoặc di chuyển cốc trong ngày.Sau 24 giờ, hãy quan sát sự thay đổi trong cốc.Nếu tình trạng của cốc nước không có gì thay đổi, điều đó có nghĩa là trong nhà không có năng lượng xấu.Nhưng để chắc chắn hơn, chúng ta hãy thử dùng mẹo này ở một căn phòng khác.

Chuẩn bị một cốc nước tương tự như trên. Để cốc trong một căn phòng khác,không di chuyển cốc nước trong 24h. Sau đó hãy quan sát cốc nước, nếu cốc nổi bong bóng hoặc bị mờ, điều này có nghĩa là trong nhà bạn có tà khí.Để loại bỏ tà khí, bạn hãy để một cốc nước mới vào cho tới khi cốc nước sạch như lúc ban đầu bạn đặt cốc.Sau 24 giờ, đổ cốc nước vào toa-lét và giật nước để xả đi tà khí.

Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, như Việt Nam, Trung Quốc, muối được xem là có tính chất làm sạch,có khả năng xua đuổi ma quỷ và năng lượng tiêu cực. Nó được sử dụng bởi các giáo phái, tôn giáo khác nhau.

Ngoài ra, tinh thể muối khi kết hợp với nước càng làm gia tăng tác dụng thanh lọc khí xấu này.

2.Muối làm sạch không gian sống, mang tới nguồn năng lượng tích cực

Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà.Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người chủ trước đó. Sau 24 giờ, bạn có thể quét chúng đi.

Đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) nếu bạn muốn giàu có,hoặc đặt ở cung Gia Đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe. Thay muối 2 tháng 1 lần. Rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà bạn.Rải 1 ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau. Muối sẽ giúp xua quỷ dữ tránh xa gia đình bạn.

3. Làm sạch đồ trang sức

Với những đồ trang sức bằng đá quý hay kim cương, thay vì đeo ngay sau khi mua bạn hãy ngâm chúng vào nước muối trong khoảng 24 giờ.

Đá có thể giữ lại năng lượng từ môi trường xung quanh. Trong khi đó, nhẫn – kim loại đóng vai trò là chất dẫn năng lượng từ cơ thể sang viên đá.Do đó, nếu chủ cũ của chiếc vòng gặp vấn đề về tài chính hay tình cảm thì năng lượng tiêu cực đó có thể truyền sang bạn,nên bạn phải có biện pháp ngăn việc hấp thụ năng lượng tiêu cực trước khi đeo nó.

 

Tinh thần chính là một dạng vật chất. Để có được chính khí trong gia đình,hãy luôn giữ một tâm thái hòa ái, bao dung với mọi người và sự việc xung quanh.Lúc đó tự nhiên may mắn và sức khỏe sẽ ở lại cùng bạn và môi trường sống của bạn không bị ngập tràn bởi năng lượng tiêu cực.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988