LỢI ÍCH ĐÁ PHONG THUỶ LÀ THẬT HAY CHỈ LÀ LỜI ĐỒN ??

Vậy !!!!! Bạn đặt niềm tin vào khoa học hay niềm tin ???

Tại sao lại có đá phong thủy??Tên gọi đá phong thủy được tạo ra với mục đích gì??Trước hết bạn nên hiểu được phạm trù của phong thủy nằm ở niềm tin hay khoa học.

Có rất nhiều định nghĩa về phong thủy, mỗi nơi mỗi truyền thống sẽ có một cách định nghĩa khác nhau về đá phong thủy.

Hiểu theo cách đơn giản phong thủy chỉ đơn thuần là chọn màu sắc cho hợp với độ tuổi của mỗi người, đó là ý niệm phong thủy chung được quy định.

Mỗi năm sinh sẽ gắng với một cung mệnh, mỗi cung mệnh được gắn với một màu sắc có trong tự nhiên.Chung quy lại thì phong thủy được sáng tạo ra để phục vụ con người, mỗi cá nhân phù hợp.Tất cả mọi người đều có quyền đặt niềm tin vào điều mình mong muốn, bạn phải thật sự hiểu được những gì bạn sắp trao tặng niềm tin.

Nếu ban lựa chọn khoa học.

Khoa học mang tính thực tế và đều dựa vào những hiện thực có trong cuộc sống hằng ngày. Không ma mị, không mê tín, không thần thánh, không đổ lỗi…Tất cả mọi điều bạn nhận là do bản thân bạn Vật phẩm phong thuỷ Lucky Star

Nếu bạn muốn nâng cao hơn giá trị năng lượng của các loại đá phong thủy bạn cần kết hợp với một cách sống lành mạnh. Tập cho mình những thói quen tốt như ngũ sớm hơn, thức dậy sớm hơn, chọn một môn thể thao yêu thích và duy trì tập luyện một cách chăm chỉ…

Cách sống của bạn là yếu tố quyết định 93% may mắn và sức khỏe bạn trong cuộc sống hằng ngày mà không phải một ai khác bất kể thần linh

Nếu ban lựa chọn niềm tin.

Khi bạn đặt 100 % niềm tin vào phong thủy mà bỏ qua yếu tố khoa học bạn sẽ rất dễ mù quáng. Tại sao lại nói điều đó?

Hiện nay trên các kênh thông tin thường gieo rắc cho người đeo vòng phong thủy những nỗi sợ, những lo lắng bằng cách đánh vào tâm lý của khách hàng.

– Bạn thiếu may mắn, đá phong thủy sẽ cho bạn điều đó.

– Bạn buồn, đá phong thủy cho bạn niềm vui.

– Bạn ốm, đá phong thủy cho bạn sức khỏe.

– Bạn muốn giải vận, đá phong thủy sẽ giúp bạn.

Những bài viết cố giúp bạn lẫn tránh đi những sự thật trong cuộc sống, thỏa mãn các mong muốn của bạn cách tức thời.May mắn là một định nghĩa vô cùng mong manh, thuộc mong muốn cá nhân. Có người nghĩ may mắn là đạt được điều gì đó lớn lao như trúng giải độc đắc trong kết quả xổ số… một số người nghĩ đơn giản hơn may mắn là khi mình đang còn thở…Buồn vui, sức khỏe, hay vận hạn… tất cả đều là những màu sắc làm cho cuộc sống bạn thêm đa dạng. Ai cũng phải có những lúc lên xuống của cuộc đời kể cả thần linh.Và bạn có thể tạo ra may mắn, giữ gìn sức khỏe, tạo niềm vui bằng sự nỗ lực của chính bạn.

Ngừng những suy nghĩ đá phong thủy sẽ giúp bạn tất cả, thay vào đó hãy kết hợp bằng sự thay đổi tích cực của bạn cùng với đá phong thủy.Khó khăn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, bạn nên biết cách đón nhận và tìm giải pháp phù hợp để khắc phục, điều chỉnh để vượt qua nhé!!!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988