Hiển thị tất cả 7 kết quả

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ ?

Theo khoa học chứng minh, đá phong thủy là tinh hoa được kiến tạo cả nghìn năm. Chính vì thế bên trong đá có nguồn năng lượng khổng lồ mà khi bạn biết cách kết hợp với cuộc sống lành mạnh thì sẽ cải thiện tốt hơn sức khỏe của chính mình.

Theo văn hóa và duy tâm thì Tượng Đá được minh họa chính là các sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ về: Bồ Tát, Phật Di Lặc… Chính vì thế việc lựa chọn tượng đá sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng, tăng cường may mắn và xua đuổi vận hạn xấu…

Ý NGHĨA, CÔNG DỤNG CỦA TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức, Ngũ khảo thư”. Chính vì thế việc chú ý đến phong thủy là điều hết sức cần thiết để đảm bảo vận mệnh mình luôn tốt.

Tượng Phong Thủy làm từ đá là một trong những vật phẩm có giá trị phong thủy cao. Chính vì thế tùy vào chất liệu đá, tùy vào loại tượng mà các sản phẩm sẽ có những ý nghĩa riêng biệt nhất. Tuy nhiên, dù kiểu dáng và chất liệu ra sao thì Tượng Đá trong phong thủy cũng mang những ý nghĩa chung:

1. Trấn trạch, trừ tà ma

Nhà là nơi rất quan trọng đối với mỗi người. Do đó một khi bị tà ma quấy nhiễm không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc, gia đạo mà nó còn là nguyên chính khiến sức khỏe suy giảm, tinh thần uể oải. Tượng Phong Thủy làm từ đá với nguồn năng lượng dương cực lớn được kiến tạo tử nghìn năm giữa trời đất. Do đó nó có khả năng chấn trạch tốt mang lại nhiều điềm may cho gia đình.

Ví dụ như tượng đá Kỳ Lân, tượng đá Bồ Đề Đạt Ma… chính là những mẫu tượng có khả năng trừ tà ma, trấn trạch rất tốt.

2. Chiêu tài, đón lộc

Tượng Đá Phong Thủy có thể chuyển hóa những nguồn năng lượng tốt. Chính vì thế nó có thể thu hút tài lộc cho gia chủ hết sức hiệu quả. Từ đó giúp việc làm ăn được hanh thông hơn, con đường sự nghiệp thăng tiến, học hành đỗ đạt…

3. Bình an và hạnh phúc

Tượng Đá Phong Thủy hầu hết là tượng khắc họa chân dung của các vị Phật… Do đó, khi để tượng trong nhà sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều phước lành. Từ đó gia đình được hòa thuận, sum vầy và vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Đối với những ai có chức, có quyền thì việc để tượng phong thủy trong nhà còn là món quà quý giúp bạn có thể luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi quyết định. Tránh được sự gièm pha và âm mưu tiểu nhân.Có thể nói với những công dụng tuyệt vời trong việc lựa chọn Tượng Đá Phong Thủy chính là cách giúp bạn chiêu tài, đón lộc hiệu quả nhất. Tuy nhiên hiện các dòng tượng đá được chế tác đa dạng mẫu mã và chất liệu. Do đó, để có được những sản phẩm tốt nhất bạn cần lựa chọn thật kỹ dựa vào bản mệnh, ngày tháng năm sinh của gia chủ.

Contact Me on Zalo
0762900988