Hiển thị tất cả 7 kết quả

-7%
2.800.000 
-7%
2.800.000 
-6%
2.898.000 
-3%
6.898.000 
-1%
7.698.000 
-3%
8.988.000 
-16%
9.989.000 

HOA ĐÁ LÀ GÌ

Hoa Đá hay Ưu Đàm được chuyên gia đá quý Mintony Wenter đưa ra công khai vào thế kỉ XIX. Ông đặt tên cho loại đá quý này là Argonia tại 1 vùng địa phương của Tây Ban Nha, đây cũng là nơi đầu tiên tìm ra mỏ đá Argagonit.

Đá Hoa Ưu Đàm được nghiên cứu thuộc dòng họ cac-bo-nat với hai thành phần chủ yếu là Calcite và Aragonite. Cấu trúc tinh thể của Calcite và Aragonite là không giống nhau, tạo ra hình dạng đá hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên nếu phóng to tinh thể Đá Hoa Ưu Đàm bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự tương đồng về kiểu mẫu của hai loại đá này. Đây cũng là một loại tinh thể có dạng lục giác gần giống như đá thạch anh.

Tại Việt Nam, Hoa đá Ưu Đàm thường được tìm thấy ở các vùng cao nguyên như Đaklac, Gia Lai, Bình Thuận…

Ý nghĩa Hoa Đá Ưu Đàm

1. Ý nghĩa phong thủy

Ngay từ cái tên, Hoa Đá Ưu Đàm đã toát lên được vẻ đẹp thanh cao, khí chất sáng ngời của bản thân mình. Là kết tinh của đất trời, vũ trụ suốt nghìn năm chưng cất, loại đá này chứa đựng rất nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh mà bạn cần khám phá.

Hoa Ưu Đàm kết tinh đá ngàn năm nên chứa rất nhiều dương khí tốt cho gia chủ nếu sở hữu chúng trong gia đình, căn hộ của mình. Chúng được xem là loại đá của sự may mắn và vui vẻ cho gia đạo. Đặt đá Ưu Đàm tại phòng khách hay phòng làm việc còn đem đến vượng khí, con đường tài lộc thêm phần hanh thông cho gia chủ.

2. Ý nghĩa về tinh thần

Ý nghĩa Hoa Đá Ưu Đàm còn thể hiện rõ ở những điều tốt đẹp loài đá này đem lại cho tâm thế và ý nghĩ của con người. Hoa đá giúp giữ vững sự nhẹ nhàng trong tâm hồn và ổn định về tâm lý. Khiến cho con người hiện đại bớt đi những stress, sân si hằng ngày.

Nhiều người tin rằng Đá Hoa Ưu Đàm rất tốt cho việc thiền định nơi cửa Phật. Tại phòng thờ, đặt một tấm đá Hoa sẽ khiến cho không gian thêm linh thiêng và thư thái. Đồng thời, Hoa Đá Ưu Đàm còn đại diện cho chòm sao Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo.

Contact Me on Zalo
0762900988