Hiển thị tất cả 2 kết quả

-2%
-5%

Nguồn gốc gốc như ý từ đâu ?
Từ lâu, “gậy như ý” đã được xem là một trong những biểu tượng hoàng gia và tượng trưng cho quyền lực vô tận. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biểu tượng này đang dần trở thành một phần quan trọng trong phong thuỷ nhà ở và văn phòng.

Gậy Như Ý Phong thủy được sử dụng trong thời cổ đại để đưa ra phương hướng hoặc để bảo vệ chính bản thân khỏi những điều không mong muốn. Đó là vì nguyên do này mà nó đã được sản xuất bằng sắt/ kim loại, và không dựa trên các tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt. Nếu chúng ta có thể có được một Gậy Như Ý Phong thủy làm bằng sắt cũ dát bằng vàng và bạc lấp lánh và, nếu nó có một màu xỉn cổ xưa, thì chúc mừng bạn đã có một vật phong thủy rất là giá trị. Đối với Gậy Như Ý Phong thủy làm bằng cành cây tự nhiên hoặc từ tre, vân vân, tất cả đều vô giá trị.

Trong triều đại nhà Thanh (1644 đến 1912 sau Công nguyên), những người nhận Gậy Như Ý Phong thủy trở thành biểu tượng xa xỉ của quyền lực chính trị thường được sử dụng trong các nghi lễ của đế quốc, và được phân tích cao là quà tặng cho và từ Hoàng đế Trung Quốc.

Ý nghĩa phong thủy của gậy như ý

Gậy Như Ý là một biểu tượng phong thuỷ. Theo truyền thống Trung Hoa, chúng được sử dụng bởi Hoàng đế, các quan chức cấp cao của triều đình và các học giả như một biểu tượng của quyền lực. Hình dạng của gậy như ý phong thủy cong với đầu thường được chạm khắc giống như một đám mây hoặc Linh Chi (nấm trường sinh của Trung Quốc) và thường được làm từ các loại đá quý.

Gậy Như Ý theo nghĩa đen có nghĩa là mang đến mọi ước nguyện, điều này làm cho chúng trở thành một biểu tượng Phong thủy may mắn được cho là giúp loại bỏ những trở ngại và giúp bạn có được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Những ai quan tâm đến việc đạt được hoặc duy trì quyền lực, khả năng lãnh đạo hoặc may mắn trong sự nghiệp hay trong cuộc sống có thể mượn năng lượng từ gậy Như Ý. Đặt chúng trên bàn làm việc của bạn, phía sau nơi bạn ngồi trong văn phòng hoặc ở khu vực phía Bắc vì biểu tượng phong thuỷ nổi tiếng này có thể loại bỏ những cản trở và khai thông con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho những ai đang theo đuổi mục tiêu, tầm nhìn và khát vọng cao đối với sự nghiệp và công danh.

Đặt gậy như ý ở đâu cho hợp lí ?

Đặt trên bàn làm việc
Để tăng vận may trong sự nghiệp, hãy đặt gậy Như Ý trên bàn làm việc ở vị trí dễ thấy. Điều này được cho là tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để đạt được sự tôn trọng và danh tiếng cũng như mang lại sự thoải mái để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

Một cây gậy như ý nằm nổi bật trên bàn làm việc của bạn cũng được cho là sẽ mang lại cho bạn sức ảnh hưởng đối với những người người xung quanh và quyền hạn nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng cũng sẽ cho phép bạn tự kỷ luật để củng cố đạo đức và khả năng của bản thân để thành công hơn trong tương lai.

Đặt Gậy Như ý phía sau chỗ ngồi trong không gian làm việc
Nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh của gậy Như Ý trong việc duy trì và khuếch đại các mục tiêu công việc của mình thì đây là vị trí thích hợp. Vị trí này cũng được cho là sẽ nâng cao khả năng của bạn trong việc vượt qua và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Các loại gậy Như Ý khác nhau

Như Ý phong thủy điển hình được làm bằng kim loại hoặc vật liệu nhẹ hơn với lớp hoàn thiện bằng đồng. Gậy Như Ý đắt hơn và được chế tác tốt hơn được làm bằng ngọc bích hoặc gỗ quý. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường thấy những cây gậy phong thuỷ này được trang trí bằng các tua đỏ với nút thắt cầu kỳ, cũng như các biểu tượng phong thủy khác nhau.

Nếu bạn thích những ý nghĩa cũng như nguồn năng lượng tích cực mà gậy Như Ý mang lại thì có thể bố trí chúng trong nhà. Đặc biệt là hãy lựa chọn những vật liệu mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất.

Phong thủy là tất cả về năng lượng, và năng lượng có thể được thể hiện theo những cách vô tận. Bạn phải hiểu rõ ý định của mình và biết những gì bạn muốn đạt được bằng cách sử dụng các biểu tượng phong thủy cụ thể. Gậy như ý phong thủy chỉ là một lựa chọn trong số nhiều lựa chọn khác. Do đó, hãy cân nhắc đến năng lượng mà chúng tạo ra và bố trí chúng ở những khu vực thích hợp nhất.

Contact Me on Zalo
0762900988