Hiển thị 1–24 của 30 kết quả

ĐÁ nguyên khối phong thủy ĐA DẠNG MẪU MÃ
       Vật phẩm phong thủy Lucky Star chuyên cung cấp các dòng đá phong thủy: Đá vân mây (serpentine) , đá lông công Malachite, đá thạch anh tóc vàng, Đá ruby Phi, thạch anh ưu linh, caxedon, san hô hóa ngọc, gỗ hóa thạch thiên nhiên….
Ý nghĩa phong thủy của đá Lông Công ( Malachite)
       Đá lông công giúp chủ nhân buông bỏ được cảm xúc cũ, chữa lành vết thương lòng để có thể tiến về phía trước. Sử dụng đá Malachite giúp nâng cao tinh thần, giảm bớt xu hướng trầm cảm.
       Đá lông công tượng trưng cho Mộc trong ngũ hành, mang ý nghĩa sức sống, nuôi dưỡng, tăng trưởng. Đặt quả cầu phong thủy bằng đá lông công ở hướng Đông hoặc Đông Nam của căn phòng hoặc nhà giúp mang lại sức khỏe và thịnh cho chủ nhân.
       Về mặt sức khỏe, đá lông công giúp giảm huyết áp cao, giảm say xe chóng mặt, hỗ trợ cải thiện chấn thương, giảm sưng khớp. … Về phong thủy, đá Malachite giúp chữa lành được vết thương, nâng cao tinh thần và giảm trầm cảm. Trong ngũ hành, đá lông công tượng trưng cho Mộc nên mang ý nghĩa sức sống, nuôi dưỡng.
Những công dụng tuyệt vời đá san hô mang lại
       Đá san hô đá mang một ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân cao quý. Các nhà phong thủy cho rằng đá San Hô Hoá Thạch giúp mang lại sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Đồng thời nó đem lại sự may mắn xua đuổi những điều xui xẻo cho gia chủ.
       Không chỉ được xem là một vật phẩm quý giá thiên nhiên dành tặng cho con người. Đá san hô còn rất được ưa chuộng trong cuộc sống lẫn phong thủy. Theo quan niệm của các nhà chiêm tinh phong thủy cho biết đá san hô không chỉ được dùng làm vật trang sức trên người. Mà ngày nay nó còn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.
       Tại Tây Tạng đá san hô được sử dụng để đem đến một sức khỏe, sự bình an và may mắn cho người sở hữu. chúng được làm thành một sợi dây chuyền đeo cho trẻ em. Với hy vọng nó sẽ giúp cho trẻ có thể phòng và đẩy đi những rủi ro nguy hiểm. Thời trung cổ san hô đá được con người tôn vinh xem là báu vật trong suốt hàng ngàn năm. Bởi san hô đá mang một ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân cao quý.
       Các nhà phong thủy cho rằng đá san hô giúp mang lại sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho người đeo. Đồng thời nó đem lại sự may mắn xua đuổi những điều xui xẻo giúp cho người đeo. giúp chống lại các điều tà ác, giữ vững sự tỉnh táo khôn ngoan. Khiến gia chủ thành công hơn trong con đường công danh sự nghiệp.
       Đặc biệt trong tôn giáo đá san hô đỏ hay đá san hô có màu xám vàng  rất được ưa chuộng. Người dân thường sử dụng để chống lại những điều tà ác, chống tiểu nhân. Giúp cho bản thân luôn tỉnh táo, mang đến một tinh thần thoải mái và thanh thản.
Ý nghĩa và công dụng của đá vân rắn trong đời sống
       Từ xa xưa, Serpentine hay được dùng để làm bùa chú trừ tà, tránh tà ma hay để chữa bệnh. Rất nhiều lăng mộ cổ dùng làm đồ tuẫn táng, bởi người xưa tin rằng chúng sẽ giúp linh hồn đi đúng đường của mình.
Ngày nay, đã qua một thời gian rất lâu kể từ khi được sử dụng nó đã ngày càng chứng minh được công dụng của mình. Với khả năng chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, giúp người đeo trở nên khỏe mạnh sau khoảng một tháng sử dụng.
       Giúp bạn vững tâm hơn: Thông thường chúng ta có thể dùng đá Vân rắn để giúp bản thân vững tâm hơn, nhất là khi bạn cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống, thì nên đeo đá này để được hỗ trợ.
Hoặc khi bạn lo lắng quan tâm cho ai đó quá mức, dành hết tình yêu cho một người mà bản thân lao lực vất vả, khi đó chúng sẽ giúp bạn lấy lại một ý chí và tinh thần vững chắc.
Những ai thì nên sở hữa đá Vân rắn?
       Với những người thật sự phù hợp đá sẽ phát huy tác dụng rõ ràng nhất. Những ai muốn có sức mạnh tổng hợp, đang cảm thấy cô đơn trong lòng hoặc đang không thể đưa ra những quyết định lớn vì cảm thấy bản thân chưa thật sự trưởng thành thì chúng sẽ hỗ trợ bạn trở nên mạnh mẽ và ý chí hơn.
       Tuy nhiên bạn biết rằng các nguồn năng lượng hầu hết không vô hạn, khi bạn sử dụng sẽ dẫn đến mất mát. Chính vì vậy bạn cần biết cách tẩy rửa và bảo toàn năng lượng thật đúng cách, nên bảo quản đá trong động thạch anh, tinh dầu, không nên ngâm nước, hay phơi nắng vì sẽ làm hổng tinh thể, bạn sẽ thấy đá trở nên thô ráp hơn đấy
       Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một loại đá thật phù hợp để có thể đem đến những điều bạn cần nhé !!!
Contact Me on Zalo
0762900988