Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lược

Lược sừng là phụ kiện chăm sóc tóc làm từ sừng bò châu Phi hoặc sừng trâu, sản phẩm được chế tác với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản thì có thể dùng như lược nhựa bình thường. Nhờ đặc trưng của sừng bò châu Phi và sừng trâu thì có thể tiến hành tạo thêm những chi tiết trên lược, chạm trổ công phu.

Ưu điểm

Lược sừng được sản xuất bằng sừng.
Lược sừng không bị tĩnh điện như các loại lược nhựa hoặc loại khác, tránh ảnh hưởng đến não.
Là chất liệu tự nhiên, không có độc tố, khi chải đầu giúp tuần hoàn khí huyết tốt, làm cho tóc suôn và mềm mại, tránh rụng tóc.
Lược sừng là loại kỵ gió rất tốt, giúp bạn chống lại thời tiết mỗi khi thay đổi.
Công dụng

Chải đầu : Giúp trí não tỉnh táo, phòng mất ngủ: Việc chải đầu thường xuyên có thể giúp cải thiện giấc ngủ. Do đó, với những người thường xuyên mất ngủ, chải đầu thường xuyên có thể mang lại những hiệu quả bất ngờ.

“Chải” lưng – Phòng bệnh đau lưng :Dân văn phòng thường ngồi lâu một chỗ không hoạt động. Lâu dần sẽ khiến các cơ bị cứng, khí huyết không lưu thông, gây đau lưng mỏi eo.

Lúc này, nếu dùng lưng lược hoặc cán lược gõ vào vùng lưng để mát xa các huyệt trên lưng sẽ mang lại tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, lưu thông kinh mạch. Dân văn phòng tốt nhất nên có 1 chiếc lược trong ngăn kéo bàn làm việc, để sau một thời gian làm việc, có thể dùng lược gõ vào lưng giúp giảm mệt mỏi, từ đó tăng cường độ tập trung cho công việc.

“Chải” vùng cổ – Phòng cảm lạnh :Theo Đông y, mát xa huyệt đại chuỳ có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Huyệt này nằm ở vùng cổ, cách chân tóc gáy 3 thốn. Dùng lưng lược hoặc cán lược thường xuyên mát xa huyệt đại chuỳ sẽ mang lại tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng bệnh cảm lạnh, chứng ho, bệnh đốt sống cổ…

Lưu ý: Cần chọn chất liệu lược là các chất liệu tự nhiên như gỗ, sừng…Bởi các loại lược bằng nhựa…dễ sản sinh tĩnh điện, không có lợi cho tóc và làn da của bạn.

Cần chú ý mật độ răng lược nên vừa phải, răng lược không quá nhọn. Đồng thời cần thường xuyên làm vệ sinh cho lược sạch sẽ.

Cạo Gió Sừng Trâu

Dụng Cụ Đánh Cảm, Cạo Gió Sừng Trâu được làm bằng 100% sừng trâu bò tự nhiên, là hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu được nhiều người tin dùng. Cạo gió, đánh gió, đánh cảm là phương pháp chữa bệnh dân gian có từ lâu đời. Khi có bệnh người ta thấy thân thể mệt mỏi rã rời nếu được cạo gió sẽ thấy tinh thần sảng khoái và dễ chịu khác thường. Hiện nay sử dụng rộng rãi là cái cạo gió làm bằng sừng trâu vì bản thân sừng trâu là một vị thuốc . Đông y có khả năng phát tán chướng khí và thông khí huyết. Cây cạo gió, đánh gió, đánh cảm bằng sừng trâu mang lại sự an toàn khi sử dụng. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người.

Contact Me on Zalo
0762900988