Hiển thị kết quả duy nhất

Thủy tinh cầu phong thủy là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng cùng sự thuần khiết, hỗ trợ chủ nhân trong công việc sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Với hình dạng trong suốt, quả Thủy tinh cầu phong thủy có khả năng ngưng tụ khí tốt về một điểm, giúp tăng khả năng tư duy, hấp thụ ánh sáng mặt trời, điều hòa dòng khí xung quanh.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu thủy tinh

– Quả cầu phong thủy thủy tinh được coi là vua của thủy tinh, vật phẩm này chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào, có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ đối với gia chủ, giúp tăng cường trí nhớ, sự nghiệp thăng tiến.

– Mặt khác, quả cầu còn có công dụng kích hoạt may mắn, đưa nguồn năng lượng dương dồi dào vào trong nhà, chống lại tà khí từ bên ngoài, giúp công việc may mắn, thuận lợi, vạn sự thông hành.

– Theo cách chuyên gia phong thủy, vật phẩm này còn có mục đích hóa sát, chiêu tài, mang mọi điều may mắn đến với gia chủ.

– Thể hiện phẩm chất trong sáng, tinh khôi, thuần khiết, tâm hồn thánh thiện

Công dụng của quả cầu thủy tinh phong thủy
– Đặt một quả cầu thủy tinh phong thủy trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tập trung cao độ trong công việc, đầu óc sáng suốt, đưa ra nhiều phán đoán chính xác trong kinh doanh. Nó giúp tránh những điều không may mắn, tiêu cực từ bên ngoài tác động vào
– Đem lại sự tôn trọng, tự tin, thông minh, nhay bén
– Sự hiện diện của vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ giúp bạn đầu óc thông tuệ. Công việc kinh doanh trôi chảy, thành công
– Mang đến tự tin, giúp bạn giao tiếp lưu loát, tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống, trong công việc
– Mặt khác, quả cầu pha lê còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, hấp thụ các khí tốt vào nhà, chế ngự hung khí trong con người, giúp tâm trạng bình an, thoải mái, cơ thể khỏe mạnh

Ai nên sử dụng thủy tinh cầu phong thủy

Vật phẩm này phù hợp với tất cả cách mệnh
– Vị trí đặt phát huy tốt nhất công dụng là ở giữa nhà để có thể lấy sinh khí cho tất cả các thành viên trong gia đình
– Ngoài ra, bạn có thể đặt nó trên bàn làm việc, trên bàn học, phòng đọc sách, phòng khách. Vị trí này mang ý nghĩa: giúp tập trung trí tuệ, tinh thần, kích thích tinh thần ham học, mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Đặt thủy tinh cầu phong thủy như thế nào thì tốt nhất ?
Vị trí đặt: Để bàn làm việc, phòng khách, trưng bày, bàn học, bàn thờ thần tài, cửa hàng kinh doanh, két sắt, quà tặng ý nghĩa,.. ( hình ảnh )

Đặt cầu đá ở hướng Nam sẽ giúp ích cho quan hệ gia đình, đường tình duyên, địa vị và danh diếng. Tốt cho gia đạo, phù hợp những gia đình có vợ ở nhà nội trợ.

Đặt cầu đá ở hướng Bắc sẽ giúp ích tăng vượng khí, dương khí, gia tăng quyền lực, địa vị. Theo phong thuỷ địa lý thì hướng Bắc là nơi tụ hội nhiều âm khí nhất. Đặt một cầu đá tai đây cũng là cách để cân bằng âm dương. Khi đó sẽ giúp gia chủ xua đuổi được những kẻ tiểu nhân, gian sảo.

Đặt cầu đá ở trung tâm sẽ giúp ích cân bằng các mối quan hệ xung quanh, gia tăng tiền tài, công danh. Vị trí trung tâm cũng là nơi thu hút nhiều tầm nhìn nhất, phù hợp với những người có địa vị, chức tước. Qua đó dễ dàng kiểm soát được tổng thể cục diện và có đủ trí tuệ để ra các quyết sách

Contact Me on Zalo
0762900988