Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trong lý luận của phong thủy dương trạch, bất kể công ty hoặc nhà ở, đều có vị trí “tài vị”. Nếu điểm tài vị này được bố trí tốt hay đặt những vật chiêu tài tại đây sẽ khiến cho đường tài vận của cả nhà tốt đẹp.

Đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo, sáng suất. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt tại nơi bán hàng để chiêu tài lộc.

 Ý nghĩa của Bát tụ bảo

Từ sự tích đó, người ta cho rằng Bát Tụ Bảo là vật phẩm gia tăng, chiêu tiền tài, mang đến sự sung túc, no đủ, sự thông minh uyên bác trong học vấn. Nên rất hay thỉnh về đặt trong nhà, hoặc ở công ty.

Ngày nay, Bát Tụ Lộc là 1 vật phẩm mà những thương gia, lái buôn thường dùng để chiêu tài và được nhiều nhà triết học, lãnh đạo thường sử dụng theo vị trí TÀI VỊ để hỗ trợ cho sự thông minh của họ. Các ông chủ người Hoa, Người Thái, người Sing cũng thấy có rất nhiều người đặt Bát Tụ trên bàn làm việc hoặc ngay bàn thờ thổ địa.

Bát tụ Bảo thường được làm từ đá tự nhiên, ngọc hoặc thậm chí vàng ròng. Được giải thích là giúp dễ dàng hút linh khí trời đất. Bên trong có thể để tiền xu / tiền vàng, đĩnh bạc / đĩnh vàng, hoặc các vật may mắn khác.

Vị trí tài vị nên đặt Bát Tụ chiêu tài lộc

Đặc biệt, theo phong thủy học. Nếu bạn đặt ở vị trí tài vị trong nhà, thì sẽ giúp cho ngôi nhà đó sẽ có 1 sức khỏe tốt, và giúp cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Nên đặt Bát Tụ ở két sắt, hòm tiền, vị trí vượng tài như bàn làm việc, giá sách, cạnh bàn thờ thần tài, hoặc cạnh linh vật tượng trưng cho tài lộc như Thiềm Thừ, Long uy, Tỳ Hưu…Người giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền thì nên đặt Bát Tụ ở cuối phòng, dựa vào vị trí phúc đức nhằm tăng hiệu quả thu khí, giúp chủ nhân tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Chi tiết xem tại Website: https://vpptluckystar.com/bat-tu-bao

 

Contact Me on Zalo
0762900988