ĐÁ NGUYÊN KHỐI TOURMALINE

Tourmaline có nguồn gốc từ tiếng Singhalese cho từ Turamali, có nghĩa là đá có màu hỗn hợp, Tourmaline là một nhóm đá bán quý có màu sắc phong phú. Trong phong thủy, mọi người thường biết đến thạch anh là loại đá có năng lượng rất mạnh. Nhưng ít ai biết rằng, còn một loại đá khác có năng lượng phong thủy mạnh hơn cả thạch anh, đó chính là Tourmaline.

Ý nghĩa phong thủy – công dụng đối với sức khoẻ

Về màu sắc thì Đá Tourmaline có rất nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với những tác dụng và ý nghĩa riêng biệt đại diện cho mỗi mệnh khác nhau.

Đá tourmaline màu hồng: là màu có thể làm giảm bớt nỗi đau mà bạn đang gặp phải; nó giúp bạn mang đến sự thoải mái, thả lỏng, tình yêu hạnh phúc, yên bình trong cuộc sống. Đây là màu đá rất hợp với mệnh Hoả

Đá tourmaline màu vàng: giúp tăng cường đáng kể khả năng sáng tạo, trí thông minh của chủ nhân. Hơn nữa nếu bạn chưa đủ tự tin thì loại đá tourmaline màu vàng còn giúp bạn tăng cường lòng can đảm để đương đầu với các thử thách trong cuộc sống.

Đá tourmaline màu lục: là loại đá có thể khiến cho chủ nhân của nó trở nên vị tha và cởi mở hơn, từ đó mang điềm lành và cả sự tự tin. Đá tourmaline màu lục còn góp phần hỗ trợ đào thải độc ra ngoài cơ thể.

Đá tourmaline màu lam: đây là màu đá có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các loại bệnh về cổ họng, phổi và mắt. Đá tourmaline màu lam còn làm tăng khả năng phản xạ, duy trì hệ thần kinh làm giảm đi các nỗi buồn.

Đá tourmaline màu nâu: loại đá này có thể giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt, khiến bạn cảm nhận được sự an toàn và ấm áp.

Đá tourmaline màu đen: loại đá này giúp cho cơ thể ngăn ngừa những loại năng lượng xấu đến từ bên ngoài như các chất phóng xạ và một số thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi,… Đá tourmaline màu đen giúp giữ đầu đầu óc tỉnh táo, tăng cường sức khoẻ.

Đá tourmaline đa sắc: đây là loại đá rất đẹp và quý hiếm nó đem lại sự thư thái cũng như giúp cân bằng các nguồn năng lượng có trong cơ thể của bạn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về loại đá tourmaline. Chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có thể hiểu thêm về một vài công dụng của đá tourmaline cũng như các ý nghĩa phong thuỷ của nó. Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khoẻ và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988