CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành tại Lucky Star Group: Nhằm mục đích tạo trọn niềm tin về chất lượng cũng như sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với uy tín và trách nhiệm, chúng tôi mang đến tới quý khách các chính sách như sau:

1. Bảo đảm hàng vật phẩm phong thuỷ tại Lucky Star 100% là thiên nhiên, nếu không phải thiên nhiên bao khách đổi, trả.

2. Sản phẩm bên Lucky Star cam kết là hàng TUYỂN CHỌN, không lỗi vết, không tầm thường như một số hàng chợ. Nếu hàng không giống hình, quý khách có quyền phản ánh với công ty.

3. Lúc quý khách nhận được sản phẩm, lưu ý phải kiểm tra kĩ khi mở gói bưu kiện, nếu là lỗi do vận chuyển, hư hỏng, nhờ quý khách trả ngay lại cho bên vận chuyển gửi trả về công ty. Nếu sau khi đã nhận sài vài ngày xảy ra vấn đề do cá nhân gây ra, thì công ty không chịu trách nhiệm.

4. Nếu khách hàng ở gần công ty, đeo chuỗi hạt hay dây chuyền do cửa hàng Lucky Star bán, lâu ngày bị tuột dây…cần thay dây mới, hay cột lại, công ty sẽ giúp miễn phí.

5. Nếu khách hàng ở tỉnh xa cần trợ giúp sau khi mang, đeo thời gian dài bị bung hay đứt ra, cần hỗ trợ buộc lại, công ty cũng có thể giúp miễn phí, nhưng phí ship gửi đi gửi về khách tự chịu.

Quý khách hàng vui lòng lưu ý một số tiêu chí khi áp dụng Chính sách bảo hành tại Lucky Star Group dưới đây

1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua từ Lucky Star, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).

2. Quà tặng của Lucky Star tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.

3. Các sản phẩm là Linh vật phong thủy sẽ nhận Chủ và phù trợ cho người đầu tiên sử dụng hoặc đầu tiên khi khai quang, do đó Quý khách hàng vui lòng không đổi đối với sản phẩm này.

Lucky Star Group cam kết với quý khách hàng

Chỉ cung cấp đá, gỗ, ngọc thiên nhiên, mang năng lượng dương tích cực cho sức khoẻ và gia đạo của gia chủ.
Toàn bộ sản phẩm đã đạt được các tiêu chuẩn của quy trình kiểm định.
Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về tác dụng hay bất cứ thắc mắc. Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Lucky Star – để được tư vấn hỗ trợ 24/7 miễn phí và tận tình nhất.

  • Hotline 24/7: 0985.757.684 – 0762.900.988
  • Tổng đài tư vấn: (0251).7300.668
  • Địa chỉ: LK11, căn 06-07, đường E3-F6, Khu Bửu Long 3, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Facebook: https://www.facebook.com/Vatphamphongthuyluckystar
  • Shopee: https://shopee.vn/vatphamphongthuyluckystar
  • Website: http://luckystargroup68.com/

Vật phẩm phong thuỷ Lucky Star xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988