BẬT MÍ CÁCH NẠP NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ PHONG THỦY CỦA BẠN

Cách nạp năng lượng cho đá phong thủy đúng cách???

Nếu dựa trên nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo hay truyền thuyết đồn đại thì chắc hẳn bạn sẽ nghe kể đá phong thủy được các vị thần tạo thành bằng một cách thú vị nào đó, như đánh rơi hoặc cả một sự tích thần kỳ dựa vào trí tưởng tượng của con người. Khi nhìn theo góc độ của khoa học thực tế thì những khối đá được hình thành từ những phản ứng hóa học hàng trăm nghìn đến hàng triệu năm dưới lòng đất. Chúng được tác động ngẫu nhiên dưới các tầng địa chất, do nguồn nước ngầm, môi trường, và sự dịch chuyển lục địa.

Làm cách nào để hòa hợp được ???

Bạn nên hiểu được việc những phiến đá phong thủy tự nhiên được hình thành như thế nào. Năng lượng của đá thật sự nằm ở đâu.

Trước tiên định nghĩa đá phong thủy được đặt ra cho tất cả các phiến đá mang màu sắc tự nhiên được sử dụng để làm trang sức.Và phong thủy là việc dựa vào màu sắc tương ứng với các cung mệnh của mỗi người.

Sự hình thành của đá phong thủy

Những món trang sức tuyệt đẹp bạn đang mang trên cơ thể, bạn có biết nó được hình thành như thế nào không?

Có 2 cách tiếp cận thú vị, truyền thuyết dân gian và khoa học thực tế.

Nếu dựa trên nền văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo hay truyền thuyết đồn đại thì chắc hẳn bạn sẽ nghe kể đá phong thủy được các vị thần tạo thành bằng một cách thú vị nào đó, như đánh rơi hoặc cả một sự tích thần kỳ dựa vào trí tưởng tượng của con người.

Khi nhìn theo góc độ của khoa học thực tế thì những khối đá được hình thành từ những phản ứng hóa học hàng trăm nghìn đến hàng triệu năm dưới lòng đất. Chúng được tác động ngẫu nhiên dưới các tầng địa chất, do nguồn nước ngầm, môi trường, và sự dịch chuyển lục địa.

Điều đó cũng là lý do tại sao có vài loại đá quý được hình thành ở những vùng đất đặc trưng trên thế giới như ngọc bích, ruby…Nhờ vào việc nằm rất lâu dưới lòng đất đã giúp các phiến đá tích tụ các nguồn năng lượng từ trường mạnh. Rất tốt cho sức khỏe của con người và được sử dụng rất nhiều trong khoa học.

Nạp năng lượng đá và sự sáng tạo không hiệu quả

Bạn dùng quá lâu và lo lắng rằng viên đá của mình đang cạn đi năng lượng.Bạn muốn cung cấp thêm nguồn năng lượng cho các viên đá phong thủy yêu quý của mình.

Hiện nay trên các kênh thông tin mạng khắp nơi đều viết ra rất nhiều cách nạp năng lượng cho đá phong thủy. Và tất cả điều đó đều thiếu kiến thức thông tin và không chính xác cũng như vì mục đích cá nhân, kinh doanh.

Những cách đó như tạo cho bạn cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng. Mặt khác sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn đặt biệt nếu làm tác động lớn đến đá có thể phá vỡ gây hư hại sản phẩm.

Bạn muốn nạp năng lượng đá? Cách đơn giản và hiệu quả nhất là nạp năng lượng tốt cho chính cơ thể bạn. Bỏi vì những viên đá có công năng chuyển hóa đẩy mạnh năng lượng từ trường của cơ thể.

Nếu cơ thể bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng tốt thì viên đá cũng sẽ tương ứng càng đẹp và sáng bóng hơn.

Tập cho mình những thói quen lành mạnh, thể dục và chơi các bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe. Khi bạn nạp năng lượng tốt cho cơ thể tất nhiên viên đá cũng sẽ được nạp năng lượng cùng.Cách này sẽ giúp nạp năng lượng rất tốt cho cơ thể cũng như cho các phiến đá.

Một buổi sáng thức dậy sớm (6g là đẹp nhất). Bạn dành ra 5p để hít thở thật sâu và đặt những phiến đá gần với cơ thể bạn. Việc hít thở sâu giúp lọc phổi nạp thêm oxy cho cơ thể. Buổi sáng sớm nguồn không khí sẽ rất trong lành và trần đầy oxy.

Giúp cơ thể tiếp thêm năng lượng tốt và bên cạnh bạn là những viên đá phong thủy sẽ giúp chuyển hóa năng lượng như cầu nối tiếp thêm năng lượng cho đá.

Bạn phải nhớ muốn đá phòng thủy luôn có năng lượng tràn đầy thì trước tiên bạn phải luôn khỏe mạnh về tinh thần lẫn thể chất đấy nhé !!!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988