BẬT MÍ 5 Tác Dụng Đá Thạch Anh Đen? Viên Morion Tái Sinh Nguồn Sống Mới

Đá thạch anh đen là gì?

Đá thạch anh đen thành phần chủ yếu của Granit, Permatit granit, Quartzit và nhiều loại đá Silicat khác. Hay bị nhầm lẫn với thạch anh tóc đen & thạch anh đen ám khói

Khi nói đến thạch anh đen, ta nói tới phiến đá với màu đá đen xì, đen mun như con mèo đen vậy. Đó cũng chính là đặc điểm nhận biết bên ngoài.  Một dòng đá khác hay bị nhầm lẫn đó là thạch anh tóc đen tuyền. Dòng đá này dày tóc bên trong tới nổi, nhìn vào nó cũng đen thui. Nhưng khi rọi đèn vào thì những sợi tóc nổi lên. Một dòng đá hay bị nhầm nữa là thạch anh khói, với cái tên thạch anh đen ám khói dễ gây nhầm lẫn. Thế nhưng ngoại hình của phiến đá này hoàn toàn khác. Nên rất dễ nhận biết.

 

Vật phẩm phong thuỷ Lucky Star

 

 

Mang thạch anh đen trên người – Để kiểm soát năng lượng.

1/ Đá thạch anh đen hộ thân cực tốt

Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.

Có ảnh hưởng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống, giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Sử dụng vòng tay thạch anh đen giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ, ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay lo âu, suy nghĩ.

Thạch anh đen còn giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.

 

Vật phẩm phong thuỷ Lucky Star

 

2/ Sử dụng đá thạch anh đen như 1 loại giả dược trị bệnh – 1 hình thức cổ vũ tinh thần

Viên đá đen tái sinh nguồn sống mới, có thể có những năng lượng huyền bí mà khoa học không tài nào chứng minh được. Năng lượng từ trường mang đến sự trong lành không gian sống, có tác dụng trị liệu. Nhờ vậy khiến người ta trở nên thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Giúp hệ miễn dịch trong cơ thể được phóng thích mạnh trở lại.

Vượt qua sự mệt mỏi và trầm cảm. Giúp người sở hữu trở nên lạc quan. Đồng thời tăng cường thể chất, khí huyết, làm chậm quá trình lão hóa.

Tăng sự tư duy và sáng tạo cho người sở hữu. Mang lại sự tự tin và khả năng đương đầu với khó khăn, thách thức.

 

3/ Sử dụng đá thạch đen anh trong thể dục & thể thao

Mọi ứng dụng đều chỉ xoay quanh mức năng lượng từ trường mà phiến đá đem lại, để thạch anh gần bên mình càng nhiều thì càng tốt. Đo là lý do các bạn có thể mang chuỗi tay để chạy bộ, tập thở. Hay những game thích hợp có tác dụng về mặt tinh thần.

 

4/ Sử dụng thạch anh đen để hành thiền

Các thiền sư ngày nay, và bây giờ hay đeo những chuỗi hạt tâm linh mọi lúc mọi nơi, có thể là có lý do?

Theo phương đông, mọi thứ đều liên qua đến nhau. Dù là con người, sinh vật, đất, cát…Chúng ta đều là những cá thể được đất mẹ tạo ra, lớn lên và những viên thạch anh đen ẩn sâu trong lòng đất vậy. Khi ở dưới đất, phiến đá thạch anh đen đã hấp thụ nguồn sinh lực sống mạnh, hấp thụ năng lượng tốt xung quanh, hoà nhập với tự nhiên tạo thành 1 thể thống nhất, đẩy lùi ý niệm xấu trong tiềm thức mỗi người.

 

5/ Đá thạch anh đen làm phong thuỷ nhà cửa & kiến trúc

Thạch anh đen được các cụ ngày xưa quan niệm dùng để tránh tà. Đem lại may mắn trong tình duyên, thắt chặt quan hệ vợ chồng, cải thiện tình cảm và mối quan hệ của người chủ nhân với người khác.

Thạch anh đen còn có tác dụng khử mùi, giải uế khí trong gia đình.giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể. Đặc biệt, thạch anh đen thường dùng để hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô.

Năng lực của thạch anh đen cực mạnh, giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ, giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần, đồng thời đem lại may mắn trong tình cảm cũng như trong sự nghiệp cho người sở hữu.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0762900988